TÔ ĐIỂM CHO VÁCH VỚI NẸP CHỈ TRANG TRÍ CHỮ U (INOX 304)

27/10/2021 - 03:33 PM
TÔ ĐIỂM CHO VÁCH VỚI NẸP CHỈ TRANG TRÍ CHỮ U (INOX 304)


 
1. Trang trí tạo điểm nhấn
Sản phẩm nẹp chỉ U inox sở hữu kích thước và màu sắc đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu phối màu cho các phong cách không gian khác nhau. Ứng dụng 
nẹp chỉ U inox có thể trang trí ở rất nhiều khu vực từ tạo điểm nhấn trong không gian ngôi nhà ở các vách tường phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đến hành lang hay thậm chí là trần, cửa đến làm nổi bật từng góc trong không gian cabin thang máy, công trình công cộng. 
 

 
2. Xử lý các khe giãn cách trên bề mặt vật liệu
Ứng dụng phổ biến của 
nẹp chỉ U inox còn dùng làm nẹp chỉ để xử lý các khe giãn cách, khe nối hay khe hở giữa từng bề mặt vật liệu. Các khe giãn cách do sử dụng các bề mặt gạch, đá, gỗ khác nhau trên tường hay khe hở dưới dàn, dưới bậu cửa sẽ được liên kết và nối lại, che lấp bởi nẹp chỉ U inox.
 

 

3. Bo viền bảo vệ góc cạnh vật liệu
Không chỉ có công dụng trang trí, tạo điểm nhấn hay giúp che khuyết điểm, liên kết các bề mặt, khi sử dụng 
nẹp chỉ U inox, các góc cạnh của vật liệu hay đồ nội thất sẽ được bao bọc và bảo vệ chắc chắn hơn. Bởi đặc trưng chữ U nên dùng nẹp có thể bo khít góc của từng cạnh, ngăn các tác động lực làm ảnh hưởng đến độ bền hay làm sứt mẻ giảm thẩm mỹ.
 

QUY CÁCH:
- U5: 10x5x10mm
- U8: 10x8x10mm
- U10: 10x10x10mm
- U12: 10x12x10mm
- U15: 10x15x10mm
- U20: 10x20x10mm
- U30: 10x30x10mm

 CHẤT LIỆU: inox 304 cao cấp - là loại thép không gỉ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay với đặc điểm không bị oxy hóa, bay màu theo thời gian và kết cấu cứng cáp hơn so với vật liệu khác.
Màu sắc, kích thước đa dạng: Các loại nẹp chỉ U inox có màu sắc đa dạng từ các màu inox tráng gương cơ bản đến màu vàng, hồng, đen bề mặt xước và bóng. Kích thước sản phẩm cũng đa dạng từ các loại nẹp ngắn bọc cạnh đồ đến nẹp dài bọc cạnh góc tường.

CÁCH THI CÔNG, LẮP ĐẶT: 
nẹp chỉ U inox chỉ cần sử dụng keo chuyên dụng X-bond để gắn và cố định bề mặt trên các vật liệu trong công trình.

Nẹp chỉ U inox là một giải pháp mới trong trang trí nội thất. Để lựa chọn được những loại nẹp tốt nhất, phù hợp nhất, bạn cần chọn mua tại những đơn vị uy tín để tránh mua phải các sản phẩm nẹp U trang trí kém chất lượng.
 
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 6 - Truy cập: 302.919