Nội Thất Sang Trọng Với Lập Là Inox 304 Cao Cấp

12/11/2021 - 02:51 PM
Nẹp La (Lập Là) inox 304 cao cấp

Thanh La Inox 304, hay còn gọi là Lập Là Inox 304, là một dạng của inox phẳng với độ rộng và chiều dài nhỏ hơn rất nhiều lần so với tấm. Có thể ví chúng như những tấm inox mini.


Nẹp La (Lập Là) inox 304 cao cấp gần như đang dần dần tìm được vị thế của mình trong việc thiết kế nội thất, bởi sự bền bỉ và chống rỉ sét của chúng mang lại cho gia chủ. Tùy vào mục đích mà chúng ta sẽ chọn những loại Nẹp La (Lập Là) inox 304 cao cấp có bản rộng và độ dày khác nhau.

Tất cả các sản phẩm nẹp đều sử dụng chất liệu inox 304 cho màu sáng bóng, độ bền cao giúp đem lại cho không gian vẻ sang trọng, tinh tế và bắt mắt, rất thích hợp để tạo điểm nhấn, ấn tượng cho người nhìn, tạo nên sự chắc chắn sáng trong cho bất cứ không gian nào.

Hơn hết, chúng có độ bỉ theo thời gian, chịu lực tốt không giống như gỗ hay bị mối mọt, cong vênh. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều khách hàng xem đây như sự lựa chọn tối ưu nhất.
 

Quy cách Nẹp La (Lập Là) inox 304 cao cấp

– La 10mm đến 100mm
– Màu sắc : Màu vàng gương, màu vàng xước, màu inox gương , màu inox xước, màu hồng gương, màu hồng xước, màu đen gương, màu đen xước.
– Các cấp độ dày: 0.6mm, 0.8mm, 1mm, 1.2mm
– Chiều dài tiêu chuẩn: 2440mm, 3000mm

Tùy theo mục đích sử dụng, người ta sẽ dùng nhiều phương pháp để cắt nhỏ tấm inox với các khổ rộng và đội dài nhất định.
 

- Cách thi công, lắp đặt : Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính.
- Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màn bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó hở bị dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khan sạch để lau bụ bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan,..

 


Hotline: 0934.597.066

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 2 - Truy cập: 356.382