Giỏ hàng: 0 Sản phẩm

Nẹp nhôm - Phụ kiện sàn nhựa

20/11/2019 - 05:39 PM

Phụ kiện sàn nhựa là những vật liệu trang trí, hoàn thiện đi kèm giúp cho việc thi công lắp đặt sàn nhựa trở nên thuận tiện, bền, chắc đẹp.

Hiện này trên thị trường có khá nhiều loại phụ kiện đi kèm với sàn nhựa, trong đó có nẹp hợp kim nhôm. Sàn nhựa là vật liệu hoàn thiện và là sản phẩm lót sàn thông minh, được sản xuất theo qui trình thân thiện môi trường. Ngày nay, sàn nhựa được sử dụng ngày càng nhiều và rộng rãi trên thị trường. Để đảm bảo tính bền đẹp, kiến trúc sư, nhà thầu, thi công thường sử dụng các dòng nẹp hợp kim nhôm.

Nẹp sàn nhựa

Nẹp kết thúc sàn nhựa

Vật liệu nẹp kết thúc sànnẹp kết thúc sàn, nẹp nhôm có chức năng che lấp mặt cắt sàn nhựa khi mặt sàn kết thúc ở mép cửa hoặc những vị trí không tiếp giáp với tường. Nẹp kết thúc được làm từ hợp kim nhôm, mặt nẹp được phủ tĩnh điện, đảm bảo mép sàn luôn chắc chắn trong quá trình sử dụng.
 

Nẹp kết thúc sàn MF11

 

Nẹp kết thúc sàn MF11

Nẹp trang trí, nẹp T

Nẹp trang trí, nẹp T dùng để che lấp các vết nối, khe nối giữ ván sàn nhựa. Với chất liệu được làm bằng hợp kim nhôm, mạ một lớp tĩnh điện trên bề mặt, chân dài 3mm, bảo đảm các vết nối được chắc chắn, bền đẹp.
 

Phụ kiện sàn nhựa Nẹp T

Phụ kiện sàn nhựa là sản phẩm không thể thiếu đi kèm cùng với sàn. Phụ kiện có tác dụng vừa hỗ trợ tăng tuổi thọ cho sàn, vừa tạo thẩm mỹ hoàn thiện sàn đẹp hơn. Nẹp trang trí PTM chúng tôi cung cấp các dòng nẹp hợp kim nhôm cho sàn nhựa, nẹp kết thúc sàn MF11, MB4.0, nẹp T, nẹp L..

Hãy  đến với chúng tôi để được phụ vụ tốt nhất!

Các tin tức khác

Nẹp sàn gỗ hợp kim nhôm trong thiết kế nhà bạn

Nẹp nhôm Sàn gỗ là vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí, thi công nội thất. Việc lựa chọn loại sàn gỗ nào và sử dụng sao cho hợp lý, không làm hỏng mép sàn gỗ

Các loại nẹp chống trơn hợp kim nhôm trên thị trường Việt Nam

Ngoài tác dụng chống trơn trượt, thanh ốp mép bậc thang chống trơn trượt bằng nhôm còn để trang trí, làm đẹp cho cầu thang. Ưu điểm vượt trội là sản phẩm không bị mòn, vỡ, hay bạc màu và có thể dùng để tạo dáng, che phủ các bậc thang đã mòn, nứt nẻ, rất lý tưởng để sử dụng trong nhà hay ngoài trời.

Nẹp thảm DC7 bền đẹp với thời gian

Nẹp thảm dùng kết hợp với thảm để xử lý phần kết thúc thảm tiếp giáp với sàn gỗ, gạch, hay các vách kính nhanh gọn và hạn chế được phần cắt thảm bị tua rua

Công dụng của nẹp góc ngoài

Trong thi công các công trình nhà ở, nội thất mọi người thường sử dụng một số loại nẹp để trang trí. Nhắc đến nẹp trang trí thì lại có nhiều loại: Nẹp góc ngoài, góc trong, len chân tường, sàn gỗ,... Nhưng mỗi loại có cách sử dụng và công dụng khác nhau không chỉ để trang trí.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 5 - Truy cập: 108.824