Nẹp góc trong YA8.0

Giá gốc:
Giá bán:
Mô tả sản phẩm:
Nẹp góc trong, nẹp góc âm YA8.0 dùng để xử lý các góc âm , tạo chỉ khe nối âm giữa các vật liệu gạch men, đá, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Nẹp được sử dụng kết hợp với đá để xử lý các góc âm. Nẹp góc âm được dụng hiện nay khá thông dụng bởi tính hữu dụng của nó không chỉ tạo khe nối âm giữa các vật liệu xử lý các góc âm mà nó còn tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.
Số lượng:
Thêm vào giỏ
Chi tiết sản phẩm
Nẹp góc trong YA8.0 hay nẹp góc âm YA8.0, nẹp chỉ âm

Mã hàng: YA8.0
Quy cách: 0,8cm(cao)x250cm(dài)
Nguyên liệu: hợp kim nhôm mạ màu anode.

Nẹp góc trong, nẹp góc âm YA8.0 dùng để xử lý các góc âm , tạo chỉ khe nối âm giữa các vật liệu gạch men, đá, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Nẹp được sử dụng kết hợp với đá để xử lý các góc âm. Nẹp góc âm được dụng hiện nay khá thông dụng bởi tính hữu dụng của nó không chỉ tạo khe nối âm giữa các vật liệu xử lý các góc âm mà nó còn tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

-Cách thi công , lắp đặt : Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng để liên kết với các vật liệu gạch , đá, gỗ, kính.

- Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màn bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó hở bị dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khan sạch để lau bụ bẩn. Khi làm sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan,..
Hotline:0934.597.066


Bình luận Facebook
Các sản phẩm khác
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 4 - Truy cập: 356.422