Nẹp góc ngoài chữ V inox 304 – Điểm nhấn trong nội thất nhà bạn!

20/10/2021 - 03:54 PM

Nẹp inox 304 gần như đang dần dần tìm được vị thế của mình trong việc thiết kế nội thất, bởi vẻ đẹp sang trọng và cao cấp của chúng mang lại cho ngôi nhà.
Tùy vào mục đích mà chúng ta sẽ chọn những loại nẹp khác nhau ở đây Nepgoc.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Nẹp góc ngoài chữ V inox 304.Nẹp góc ngoài chữ V inox 304 là nẹp trang trí góc ngoài 90 độ là mép nối giữa hai bức tường gạch với hai cánh V, hoặc gỗ hoặc giữa gạch và gỗ. Nẹp được chế tác 100% inox 304 cao cấp. Nẹp góc vuông ngoài này được sử dụng nhiều trong trang trí nội và ngoại thất mang đến sự khác biệt và sang trọng cho thiết kế và bảo vệ vật liệu khi sử dụng.


1/  Phụ kiện trang trí
Nẹp góc ngoài chữ V inox 304 là một phụ kiện trang trí nội thất hoàn hảo. Nó tạo điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ không gian, mang đến một sự sang trọng, quý phái và độc đáo. Sử dụng nẹp inox đang là xu hướng thiết kế nội thất phổ biến hiện nay


2/ Che lấp khuyết điểm trong thiết kế
Bất kỳ một thiết kế nào hình thành đều tạo ra những mối ghép góc cạnh thô kệch. Điều này khiến cho công trình trở nên kém sang trọng, hơn nữa nó còn có thể gây ra nguy hiểm cho trẻ nhỏ vì độ sắc bén. Để tránh gặp phải tình trạng này, sử dụng nẹp inox chính là một lựa chọn an toàn. Nẹp inox chính là bước cuối cùng để hoàn thiện công trình, che lấp mọi khuyết điểm trong khi thiết kế, xây dựng3/ Chống trơn cầu thang
Nẹp inox chống trơn cầu thang rất cần thiết đối với cầu thang trong ngôi nhà. Nẹp giúp tạo độ dính cho cầu thang, giúp chống trơn trượt và bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng cầu thang. 
Nẹp inox chống trơn cầu thang còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ của cầu thang, tạo điểm nhấn riêng cho căn nhà. Một công dụng nữa là nẹp inox cầu thang giúp bảo vệ các mũi cầu thang, giữ cho cầu thang được bền, đẹp hơn trong thời gian dài.


 
=> Nẹp góc ngoài chữ V inox 304 mang đến nhiều lựa chọn trong việc phối màu và phong cách kiến trúc nội thất của mỗi công trình.

HOTLINE: 0934.597.066 (Zalo Lan Nẹp Nhôm Inox)


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 6 - Truy cập: 252.161